Máy photocopy hãng nào tốt nhất?

Máy photocopy là một bộ thiết bị văn phòng cần thiết cho bất kỳ doanh nghiệp nào?. Nhưng để chọn đúng hì có thể nói là cảm thấy quá sức để có thể sử dụng được. Bạn có thể bỏ giá cao nếu không biết chọn máy photo cho văn phòng hay dịch vụ cho mình. Và các sử dụng không đúng sẽ dẫn đến tình trạng máy in photo sẽ đi xuống. Từ đó các việc liên quang đến bảo trì sửa chữa máy photo văn phòng, dịch vụ sẽ làm cho bạn tốn kém hơn.

Khi tìm nhà cung cấp cũng như hãng máy photocopy phù hợp cho doanh nghiệp của bạn; bạn muốn xác nhận những điều sau:

 • Nhà cung cấp có uy tín thời gian hoạt động lâu năm.
 • Có đội ngũ kỹ sư chất lượng
 • Có cung cấp phụ kiện linh kiện thay thếnhư: các hộp mực máy in đi cùng với chúng.

Các nhà cung cấp máy photocopy trong danh sách dưới đây mà bạn có thể lựa chọn. Hãy cùng nhau đọc để chúng tôi có thể lựa chọn cho mình một trong những chiếc máy cho danh nghiệp của mình.

nên mua máy photocopy của hãng nào
Nên mua máy photocopy của hãng nào

Bạn cần loại bản sao nào?

 • Màu và đen trắng
 • Chỉ đen trắng

Hãng Brother – Tốt nhất về giá

Brother nếu nói về thương hiệu này thì ai cũng biết đến các mẫu máy may được sử dụng khá nhiều. Các dòng máy in lớn được sử dụng ở thế kỷ đầu cho tới bây giờ. Về một quy mô khác bạn có thể đề cập đến các dòng sản phẩm máy cá nhân hoặc doanh nghiệp nhỏ. Giá những sản phẩm máy photo giá rẻ khá linh hoạt dễ lựa chọn.

Brother photocopy
Brother photocopy
 • Giá cả rất phải chăng, các thiết bị thay thế
 • Lựa chọn nhiều về các văn phòng, đặc biệt là cho các doanh nghiệp nhỏ.

Hãng Canon – Tốt nhất cho hình ảnh chất lượng cao

Canon là một cái tên quen thuộc có một sự kết hợp với chất lượng hình ảnh khá tốt. Ít ai biết máy photocopy lớn nhất là của hãng đến từ Anh Quốc; và máy photocopy dịch vụ là sản phẩm lớn nhất của thương hiệu đem lại. Canon có 2 loại photocopy đen trắng và màu, có nhiều kích cỡ phù hợp cho cả gia đình hoặc văn phòng. Tất cả các mẫu máy photo chính hãng này sẽ có độ phân giải cao nhất. Một sự hoàn hảo cho các nhà thiết kế hoặc các doanh nghiệp sáng tạo khác cần tạo ra nhiều bản sao màu.

 • Độ phân giải rất cao ở cả đơn sắc và màu sắc
 • Hoàn hảo cho các doanh nghiệp yêu cầu độ phân giải cao.

Ricoh – Tốt nhất cho các tập đoàn lớn hơn

Ricoh là tất cả về các giải pháp phù hợp và cung cấp nhiều hơn là máy photocopy ricoh mới. Với các lựa chọn theo quy mô kinh doanh hoặc theo ngành để tìm ra một sản phẩm phù hợp với bạn hoặc tốt hơn. Bạn có thể

RICOH AFICIO
RICOH AFICIO

lựa chọn cho mình một sự tư vấn cần thiết để có thể đem lại cho bạn một thiết lập cho bản kế hoạch tốt nhất.

 • Rất nhiều sản phẩm có sẵn, từ máy in văn phòng đến máy in sản xuất công suất cao và máy in 3D.
 • Được phân phối khá phổ biến trên thị trường dễ dàng bảo trì sửa chữa…

Sharp – Tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ

Sharp là thương hiệu đầu tiên làm máy photocopy vào năm 1972. Nó cung cấp một loạt các máy photocopy có thể xử lý các tùy chọn sao chép âm lượng, tốc độ và màu sắc khác nhau. Tùy thuộc vào quy mô doanh nghiệp của bạn, nó cung cấp các mô hình phù hợp nhất cho sử dụng cá nhân; doanh nghiệp nhỏ và thậm chí cả môi trường doanh nghiệp lớn.

 • Nhiều lựa chọn khối lượng thấp cho các doanh nghiệp nhỏ.
 • Cũng có thể phục vụ cho các công ty lớn hơn.

Xerox – Tốt nhất cho tất cả trong một máy in/máy photocopy

Xerox là một công ty Mỹ chuyên về sao chép các giải pháp và tại một thời điểm. Đồng nghĩa với việc tạo ra các bản sao hoặc “xeroxing”. Máy photocopy của họ được đánh giá cao trên toàn thế giới và được bán trên thế giới cho tất cả các quy mô của các doanh nghiệp. Vì Xerox là một công ty tập trung vào nghiên cứu, nó chuyên về công nghệ màu mới nhất. Và cung cấp phạm vi máy photocopy màu phân phối phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn.

 • Tên hộ gia đình có thể nhận biết quốc tế, với lựa chọn sản phẩm để hỗ trợ danh tiếng của nó.
 • Phạm vi tốt của tất cả trong một lựa chọn.

Toshiba – Tốc độ và công nghệ

Toshiba một hãng đến từ đất nước mặt trời mọc chuyên cung cấp các dòng sản phẩm điện tử nổi tiếng. Vì vậy các máy photocopy của Toshiba được nhiều người dùng lựa chọn. Các sản phẩm máy photo của thương hiệu Nhật Bản này gồm: máy cho văn phòng, máy đen trắng, máy in photo màu, máy siêu tốc.

Toshiba E-studio
Toshiba e-studio

Máy Toshiba chính hãng rất hiện đại, đáp ứng mọi chức năng và hướng tới sự thuận tiện người dùng. Nguyên lý hoạt động của máy dựa vào công nghệ Laser, từ đó thực hiện chức năng sao quét rõ ràng, chính xác. Nhắm giúp người dùng có những bản sao chất lượng tốt nhất. Các phím được thiết kế được thiết kế đơn giản đem lại cho người dùng. Khả năng chống kẹt giấy đỡ có thể giúp nhân viên trong các văn phong; nhà dịch vụ hạn chế kẹt giấy hoàn toàn bị thuyết phục. Và khả năng chống bám mực đem lại hiệu quả giúp bạn tiết kiệm chi phí mực in đáng kể.

 • Phù hợp với nhiều đố tượng sử dụng.
 • Nhu cầu sử dụng nhiều hơn với mục đích khác nhau.

Vậy đã hoàn thành xong bài viết về các hãng thương hiệu máy photo mới được sản xuất cho văn phòng; và các nhà dịch vụ máy photocopy hiện nay muốn lựa chọn và sở hữu cho mình. Dù bạn có lựa chọn cho mình thương hiệu nào thì hãy đưa ra mục tiêu để có thể sử đúng với mục địch sử dụng chức năng photo trong công việc.