CÔNG TY TNHH TBVB GIA VĂN – TRUNG TÂM TƯ VẤN VÀ PHÂN PHỐI MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA

Công ty Gia Văn đã được thành lập từ khá lâu là một trong những công ty hàng đầu có tiếng tại TPHCM chuyên cung cấp phân phối các dòng máy photocopy Toshiba, Ricoh hay những dòng máy photocopy Toshiba đã qua sử dụng được nhập khẩu trực tiếp từ thị trường Mỹ, Châu âu phù hợp với nhu cầu dành cho Văn phòng hoặc các điểm dịch vụ photocopy.

Với thực trạng cạnh tranh quyết liệt trong nền kinh tế hiện nay của các công ty, doanh nghiệp. Gia Văn đưa ra các giải pháp toàn diện giúp quý công ty đáp ứng đầy đủ. Những nhu cầu thiết yếu của văn phòng trong việc sao chép, in, scan, fax… với chi phí thấp nhất, hiệu quả nhất.

Hơn thế nữa, Gia Văn còn cung cấp, cho thuê đa dạng các dòng máy photocopy màu, máy photocopy A0; máy in siêu tốc với chất lượng chính hãng, giá thành hợp lý. Bảo đảm quyền lợi cao nhất dành cho quý công ty lựa chọn chúng tôi.

Chúng tôi đã và đang tìm tòi, học hỏi và phát huy tối đa những kinh nghiệm; trong lĩnh vực in ấn thiết bị văn phòng. Nhằm đưa đến quý công ty những trải nghiệm mới với chất lượng tốt nhất. Song song đó, với sự hỗ trợ của nhà cung cấp máy photocopy nổi tiếng thế giới Toshiba.

Gia Văn mong muốn và quyết tâm để trờ thành nhà cung cấp, phân phối máy photocopy Toshiba lớn và uy tín nhất tại Việt Nam.

btn-read-more-dropdown Dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp và chu đáo

secure01Để phục vụ quý công ty chu đáo nhất, chúng tôi có một đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực như:

  • Sửa chữa, Bảo trì Máy Photocopy, Máy Fax, Máy In, Máy Tính, Máy Chiếu…
  • Cung cấp và cho thuê Máy Photocopy, Fax, Printer, Máy Chiếu, Máy Tính
  • Nạp mực máy Photocopy, Fax, Printer

Gia Văn đáp ứng được mọi nhu cầu đa dạng từ quý công ty; nhằm đưa ra chất lượng phục vụ tốt nhất!

“Hãy để Gia Văn chăm sóc văn phòng bạn”. Hotline: 08.3848.6667