Cách reset máy photocopy toshiba

Máy photocopy Toshiba eStudio là một trong những dòng máy photo phổ biến có trên thị trường. Nó có một số chứ năng sao chép, in và fax để công việc của bạn dễ dàng hơn; chẳng hạn như bảo vệ mật khẩu và qua trình cài đặt tùy chỉnh theo chứng năng hoạt động. Tuy nhiên, có những lúc, mật khẩu bị mất cần phải được phục hồi hoặc reset trial 60 ngày in. Toshiba đã cung cấp một phương pháp đơn giản để khôi phục mật khẩu; nếu cần, hãy đặt lại cài đặt máy photocopy.

Vậy hãy là theo các bước dưới đây để để lập lại máy trở về mặc định; Toshiba đã đưa ra hướng dẫn cách reset máy photocopy như sau:

Bước 1: Tắt máy đưa máy về chế độ Test Mode D

Hãy chắc chắn rằng máy photo của bạn đang sử dụng đã ở chế độ tắt. Sau đó giữ nút “0” và “8” trên bàn phím, để bật lại máy photocopy. Tiếp tục giữ các nút “0” ‘và “8” cho đến khi máy khởi động lại phát ra tiếng bíp dài. Điều này sẽ kích hoạt được “Chế độ Test Mode D.”

Chế độ Test Mode D
Chế độ Test Mode D

Bước 2: Thiết lập nhập mật khẩu mới trên màn hình

Khi chế độ Test Mode D hoạt động thì bạn hãy gõ “263” trên bàn phím của máy photo. Tiếp đến nhấn nút khởi động tùy thuộc và dòng máy mà nút khởi động màu xanh (tùy thuộc vào dòng máy nút khởi động có mà dương hay màu xanh ngọc).

Nút Start máy photocopy
Nút Start máy photocopy

Sau khi khởi động thì màn hình sẽ suất hiện một khung để cho bạn nhập mật khẩu mới trên màn hình. Lúc này hãy gõ mật khẩu mới mà bạn có vào ô hiển thị là được.

Bước 3: Khôi phục về mặc định

Sau khi làm bước 2 xong bạn nhấn nút “Set” trên màn hình để máy tự cài đặt lại mật khẩu mới vào ổ cứng máy photo. Rồi sau đó tắt máy và đợi khoảng 15 giây rồi bật trở lại để hoàn thành thao tác reset máy photo toshiba.

Bước 4: Thực hiện chức trên menu

Để cho ô cứng máy photo loại bỏ thông tin cũ thì bạn có thể chuyển đến các chứ năng trên menu. Bằng cách bấm “Function Clear” (phím chức năng xóa) để thực hiện xóa mật khẩu cũ trong ổ cứng nếu bạn muốn. Trong quá trình thực hiện có những máy sẽ nhắc bạn nhập mật khâu máy. Hãy nhập mật khẩu vào khung và tiếp tục sử dụng các chức năng trên màn hình như bình thường.

Vậy là bạn có thể tự reset máy toshiba rồi đây!. Với bài viết này chúng tôi huy vọng có thể giúp bạn hoàn thanh công việc của mình tốt nhất với các chức năng.

** Lưu ý: Nếu bạn thực hiện quá nhiều cũng có thể gây ra các lỗi của máy photocopy. Do đó đừng để mật khẩu của máy trong quá trình sử dụng.

Nếu bạn làm theo các bước trên mà không được; hoặc máy các bất kỳ về lỗi nào trong quá trình thực hiện các chức năng thì hãy liên hệ cho chúng tôi để được giúp đỡ.