Bảng hiển thị thông báo trạng thái Topaccessdocmon máy photo Toshiba E850

Với một sự kết hợp giữa sản xuất và người tiêu dùng các sản phẩm độc đáo được đem đến với người dùng cho những tính năng cần thiết hiện nay của văn phòng vàn các thiết bị hiện nay. Bản hiển thị thông báo trạng thái Topaccessdocmon máy photo Toshiba E850 là một tập hợp các thông báo lỗi ở máy toshiba e-studio 850 giúp người dùng hiểu thêm về lỗi của máy và khắc phục sự cố khi gặp phải.

THÔNG BÁO TRẠNG THÁI TOPACCESSDOCMON

Xem thêm những bài viết liên quan về các dòng toshiba:
Những cách khắc phục lỗi khi không in được ở máy e-studio 850
Lỗi trạng thái TopAccessDocMon khi sử dụng chức năng in của máy toshiba e-studio 720
Sự cố chức năng in khi thực hiện ở dòng máy photo toshiba 720
  • Dưới đây là bảng hiển thị các thông báo giúp bạn biết thêm thông tin và khắc phục
Thông báo trên màn hình máy photo Mô tả các lỗi
Tài liệu của bạn đã được in Bạn đã in thành công
Tài liệu in cá nhân khi thực hiện Thao tác in và thao tát thực hiện đang được kích hoạt
In đã được thực hiện thành công Đã kiểm tra các bản in, hãy kiểm tra các bản in còn lại.
Thư của bạn đã được thực hiện thành công Gửi thành công
Tài liệu in đã được hủy bỏ trong quá trình in Việt in ấn đã được hủy bỏ, điều này xảy ra khi giấy chưa được thiết lập và chọn thời gian in đã hết khi chọn. Bạn hãy chắc chắn rằng giấy bạn đã được đưa vào để thiết lập cho máy để thực hiện thao tác.

Nếu thông báo xuất hiện sau khi bạn thực hiện thao tác in ấn cá nhân, in thử hoặc in theo lịch định sẵng của máy khi thiết lập. Điều này đem lại một khả năng cho bạn thiếu byte hoặc bộ nhớ cho những thông tin cần thiết hiện nay cho bạn thực hiện thao tác lưu, trong trường hợp không còn bộ nhớ hãy hỏi quảng trị viên để có thể thực hiện thao tác cho bạn được những thông tin để lưu lại.

Tài liệu in thay đổi Bạn đã  thực hiện việc in ấn và bạn được gửi lại Unserviceable bởi thiết bị. Bạn chắc chắn rằng mình đã thực hiện đúng thao tác.
Chuyển thư không thành công Việc chuyển thư fax không thành công là do bạn nhầm đia chỉ hoặc sai thông tin người nhận
In tài liệu không hợp lệ Việc in ấn của bạn không hợp lệ vì số lượng bản sao vượt quá giới hạn cho phép bạn hãy chắc  chắn rằng số lượng bản sao không vượt quá giới hạn của máy cho phép.
Máy in bị kẹt giấy Xảy ra tình trạng kẹt giấy để có thể thực hiện chúng ta nên lấy giấy kẹt ra và thực hiện lại lần nữa.
Máy in không có tín hiệu khi hoạt động Máy in không có tín hiệu với các thiết bị khác với TOSHIBA như GL-1020, GL-1010, SC-2, vv. Bạn thực hiện lại thao tác in để có thể hoàn thành công việc.
Máy in hết giấy Thêm giấy để thực hiện thao tác in cho máy
Cửa máy in bị hở Đóng của máy in để máy thực hiện không gây ra lỗi
Các máy in yều cầu bạn chú ý Đã xay ra lỗi bạn hay thực hiện những thao tác của máy yêu cầu hoặc có thể gọi dịch vụ để hỗ trợ về các vấn đề chưa được đề cập đến
Mực màu vàng hết

Mực màu đỏ sậm hết

Mực màu xanh lá hết

Mực màu đen hết

Mực hết, bạn có thêm mực hoặc có thể thay hộp mực mới.

Thông báo mực vàng, xanh lá, đỏ sậm hết chỉ hiển thị cho dòng máy  e-STUDIO3510c Series, e-STUDIO451c Series and e-STUDIO4511 Series

 

Túi mực quá đầy Túi mực đầy bạn có thể thay mực mới
Mực màu vàng còn ít

Mực màu đỏ sậm còn ít

Mực màu xanh lá còn ít

Mực màu đen còn ít

Thay hộp mực mới khi bạn thấy mực hết hoặc thông báo từ máy.

Thông báo mực vàng,xanh lá,đỏ sậm hết chỉ hiển thị cho dòng máy  e-STUDIO3510c Series, e-STUDIO451c Series and e-STUDIO4511 Series

Gia Văn hân hạnh đươch hỗ trợ cho bạn những thông tin của dòn máy văn phòng hiện nay cho. Những chiếc máy photocopy hiện nay với những chiếc máy với cấu hình khác nhau phù hợp với mọi văn phòng.

Xem thêm những bài viết khác về máy toshiba tại giavan.vn