Sự cố không thể sao chép khi máy vẫn còn hoạt động của dòng Ricoh aficio MP 6000

Bạn có thể đọc tham khảo cách xử lý của chúng tôi về các lỗi mà máy đang gây ra cho những thông tin cần thiết. Sự cố không thể sao chép khi máy vẫn còn hoạt động của dòng Ricoh aficio MP 6000 đucợ các kỹ thuật viên cho những người dùng mới hay đang dùng mà có những thông tin để xử lý.

Thêm các bài viết cần thiết về các dòng máy photo:
Sự cố không thể làm sạch vết bẩn khi sao chép máy photo Ricoh aficio MP 6000
Không thể kết nối các máy phụ ở máy photo Ricoh Aficio C6000Báo lỗi khi bạn sử dụng chức năng sao chép tài liệu, tập tin máy photo Ricoh MP 6000
  • KHÔNG THỂ SAO CHÉP NHƯ Ý BẠN
    • Phần này nói về nguyên nhân xảy ra sự cố và cách khắc phục khi bạn không thể sao chép theo ý bạn
  • CÁC LỖI, SỰ CỐ CƠ BẢN
Sự cố Nguyên nhân xảy ra sự cố Cách giải quyết
Kẹt giấy thường xuyên Do số lượng giấy đặt vào khay vượt quá giới hạn cho phép của thiết bị Đặt giấy ngang với vạch giới hạn quy định trong khay giấy hoặc khay tay.
Kẹt giấy thường xuyên Do đặt giấy quá sát, chặt với các khóa bên trong khay giấy Đẩy các khóa trong khay giấy ra nhẹ nhàng và đặt giấy không quá sát các khóa. Nếu đặt giấy dày vào khay chúng tôi khuyến khích nên đặt khoảng 20 tờ giấy là vừa đúng
Kẹt giấy thường xuyên Do giấy đặt bị ẩm Sử dụng loại giấy có nhiệt độ và độ ẩm thích hợp.
Kẹt giấy thường xuyên Do giấy bạn đặt quá mỏng hoặc quá dày Bạn hãy sử dụng loại giấy thích hợp mà chúng tôi đã khuyến khích bạn sử dụng
Kẹt giấy thường xuyên Do bạn đặt giấy bị nhăn hoặc bị gấp lại Bạn hãy sử dụng loại giấy mà chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng.Để biết thêm thông tin bạn hãy xem phần “Giấy sao chép”
Kẹt giấy thường xuyên Đặt giấy đã in, hoặc đã qua sử dụng Sử dụng loại giấy mà chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng. Để biết thêm phần  “Giấy sao chép”
Giấy sao chép bị nhăn Do bạn đặt giấy quá mỏng Sử dụng loại giấy mà chúng tôi khuyến khích sử dụng. Để biết thêm phần “Giấy sao chép”
Bản sao không được ghim kẹp giấy Do kẹp giấy bị kẹt Bạn hãy lấy kẹp giấy bị kẹt ra.Để biết thêm trang “Gỡ bỏ kẹp giấy bị kẹt”
Bản sao không được ghim kẹp giấy Do số lượng bản sao vượt quá mức cho phép Kiểm tra số lượng kẹp giấy xem có đủ hay không. Thêm thông tin bạn hãy xem phần “Tài liệu tham khảo về sao chép tài liệu”
Bản sao không được ghim kẹp giấy Do giấy bị cong Đặt giấy theo đúng hướng vào khay
Kẹp giấy đặt không chính xác Thiết lập không chính xác Kiểm tra xem vị trí đặt bản gốc có chính xác không. Xem phần “tài liệu tham khảo về kẹp giấy, sao chép tài liệu”
Thông báo không thể sử dụng các chức năng khác nhau Do bạn chọn những chức năng không thể kết hợp với nhau được Bạn hãy kiểm  tra xem các chức năng có thể kết hợp với nhau không,sau đó bạn hãy thiết lập lại lần nữa. Tìm hiểu thêm thông tin bạn hãy xem phần “Kết hợp các chức năng” và “Tài liệu tham khảo về sao chép tài liệu”
Các bài viết khác tại trang giavan.vn
Những tiếng kiêu và ký hiệu thể hiện lỗi của máy photo Ricoh aficio C6000
Lấy giấy bị kẹt ra khỏi Booklet Finisher ở máy photo ricoh 2075

About the Author

vannguyenthanhnhan@gmail.com

Related Post