Máy photocopy nào tốt nhất

Máy photocopy đã trở thành một phần thiết yếu khá là quang trọng của tất cả các văn phòng. Cho dù bạn đang điều hành tổ chức, công ty hoặc doanh nghiệp nhỏ, bạn cần phải một chiếc máy photocopy.

Một chiếc máy với nhiều tính năng như: in hai mặt, tốc độ và giá cả phải chăng. Với công nghệ mới nhất, ngày nay chúng ta có các máy đa năng có thể quét; in và fax cùng với bản sao để thực hiện tốt cho mọi công việc.

Đối với các doanh nghiệp nhỏ có thu nhập hạn chế và quyết định mua bất kỳ loại máy photocopy nào. Điều là một nhiệm vụ khó khăn để có một chiếc máy phù hợp với giá thành hợp lý. Đối với họ việc cho tiêu thu nhập lớn cho nó thự sự không cần thiết cho việc phát triển kinh doanh.

Hướng dẫn này sẽ giúp bạn chọn một máy photocopy giá rẻ ở các dòng máy khác nhau. Dưa trên mô tả các tính năng chính để xem xét với các mục tiêu lựa chọn của các cửa hàng bán máy photocopy tốt nhất.

Điều cần lưu ý khi mua máy photocopy loại nào tốt

Khi bạn so sánh các cấu hình máy photocopy khác nhau; điều quan trọng là phải xem xét đến các tính năng quan trọng nhất. Hãy chú ý đến các vấn đề bên dưới đây để có thể giúp bạn chọn mua máy:

Tốc độ in

Tốc độ in là một trong những thông số kỹ thuật quan trọng khi bạn chọn máy photocopy. Tốc độ in thường được liệt kê trên các tờ đặc tả là “ppm” cho các trang mỗi phút. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn loại có tốc độ tối thiểu 27 – 52 ppm cho các doanh nghiệp có nhu cầu in trung bình.

Các mẫu máy photo giá dưới 10 triệu đáng mua hiện nay?

Dung lượng giấy

Thường được thống kê trên các phần đặc tả ở “khay” hoặc “băng cassette”. Bạn sẽ tìm thấy dung lượng giấy của từng máy in cũng như kích cỡ giấy mà máy có thể thực hiện in photo. Hãy chắc chắn rằng dung lượng và kích cỡ có sẵn đáp ứng nhu cầu của sử dụng.

Chức năng Scan – Quét file

Hầu như tất cả các máy photo văn phòng đều có tích hợp chức năng Scan. Nhưng không phải máy nào cũng có bộ nạp tài liệu tự động hoặc khả năng Scan hai mặt. Bộ nạp tài liệu trên máy quét phải là bắt buộc nếu bạn có kế hoạch Scan một khối lượng lớn tài liệu sử dụng.

Các tính năng song song rất cần thiết để quét hai mặt. Bạn cũng có thể muốn kiểm tra độ phân giải quang học của máy quét; nếu bạn có ý định quét hình ảnh cũng như các tài liệu dạng từ. Để quét tài liệu cơ bản, thì chọn phân giải 600 pixel là đủ tốt. Nhưng đối với đồ họa bạn cần ít nhất 4800 pixel để cho chất lượng hình ảnh tốt nhất.

Đồ họa

Đối với máy photo, máy in công nghiệp sẽ khác với máy photo in ấn văn phòng. Đối với máy photocopy để sản xuất thì cần tối thiểu về độ phân giải 2400 x 2400 dpi và về quản lý màu sắc. Đối với máy photo văn phòng chủ yếu dùng để in nên thường độ phân giải thấp hơn nhiều về độ phân giải dpi nhiều.

Hãy lựa chọn một chiếc máy cho độ phân giải thường khi bạn không có việc gì cần về độ họa. Nếu bạn chắc chắn sử dụng cho đồ họa hãy liên hệ với công ty về các máy photocopy chuyên. Họ sẽ tư vấn riêng cho bạn một cấu hình máy phù hợp cho việc sản xuất.

Mực in

Bạn nên cân nhắc xem mực hoặc mực sẽ tốn bao nhiêu?. Trong quá trình hoạt động khi bạn mua hoặc thuê máy photocopy. Trước khi bạn chọn một máy văn phòng cụ thể nào đó; hãy đảm bảo bạn biết mình thực hiện bao nhiêu bảng in để chọn hộp mực hoặc lô phù hợp với chi phí sử dụng. Bạn có thể tham khảo khả năng sử dụng mực ở bên thứ ba để xem xét về giá cả khi nạp mực máy photo.

Ram

Giống như máy tính thì máy photocopy cũng cần bộ nhớ trong; để cho phép chúng lưu giữ tài liệu khi Scan. Tùy vào kích thước của máy mà Ram có thể dao động để bạn lựa chọn từ 256MB đến 1,5 GB; dung lượng có thể thay đổi từ 1,5 GB đến 1TB dung lượng lưu trữ.

Khả năng kết nối mạng

Điều này rất quang trong việc kết nối mạng giúp bạn có thể làm việc khi kết nối với máy. Khi một chiếc máy photocoy được nối mạng nó có thể sử dụng như một chiếc máy quét để lưu trữ tài liệu. Và thực hiện các hoạt động khác nhau từ nhiều máy tính kết nối mạng với máy photo.

Khả năng tương thích ứng dụng

Nếu bạn chọn chiếc máy kết mạng thì hãy xem xét đến việc tương thích với mạng hiện tại đang sử dụng không?. Bạn không thể nào chi tiền cho một chiếc máy photo mà không hoạt động cùng với các thiết bị trong văn phòng của bạn.

Dễ vận hành

Mỗi văn phòng đều có tối đa những người am hiểu về máy tính. Nhưng bên cạnh đó cũng có một số người dùng cần một chút giúp đỡ. Do đó bạn nên chọn một máy photocopy hoạt động đơn giản nhất.

Giá

Bạn có bao nhiêu tiền trong ngân sách mua máy photocopy của mình?. Nhà cung cấp có cho bạn tùy chọn mua chiếc máy photo không?. Nhưng đối với một công ty tầm trung việc chọn máy mini thì nên nghĩ về chức năng của nó. Nếu bạn đang mua một chiếc máy photocopy mini để xử lý một vài bản sao, thì giá có lẽ sẽ không thành vấn đề. Bạn cũng nên ghi nhớ chi phí của nạp mực máy photo trong quá trình hoạt động.

máy photocopy nào tốt nhất
Máy photocopy nào tốt nhất?

Nên thuê hay mua máy photocopy cho văn phòng

Hầu hết các công ty chúng tôi xem xét cung cấp bán máy photocopy cũng như các tùy chọn cho thuê. Đây là một câu hỏi lớn cho nhiều chủ doanh nghiệp và một câu hỏi chưa được trả lời nhanh chóng.

Cả hai phương pháp đều đi kèm với tất cả các loại ưu và nhược điểm; bao gồm ưu đãi thuế, vấn đề bảo trì, khấu hao và chi phí. Nếu bạn không chắc chắn việc cho thuê hay mua có phù hợp với doanh nghiệp hay không. Hãy so sánh giá sản phẩm và các lợi ích có được để có thể giúp bạn quyết định tốt hơn.

Top máy photocopy giá dưới 10 triệu

Hãy ghi nhớ những điều này khi bạn xem xét nên mua máy photo nào cho doanh nghiệp của mình. Và bây giờ bạn đã biết những gì cần tìm kiếm; đây là danh sách máy photocopy tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ bạn có thể tham khảo:

Làm thế nào để chọn mua máy photocopy xịn đáng mua cho văn phòng mình?

1. Máy photocopy Toshiba e-Studio 453

Là lựa chọn hoàn hảo cho daonh nghiệp nhỏ bạn có thể có được nhiều chức năng trong chiếc photo Toshiba này. Với một thương hiệu nổi tiếng về các chức năng photocopy, in, scan để bạn có thể lựa chọn cho mình. Nhiều phân khúc giá thành khác nhau cho các công việc bạn cần thực hiện.

máy photocopy toshiba 453
máy photocopy toshiba 453

Chúng tôi khuyên bạn nên điều này bởi vì:

 • Tốc độ copy(bản/phút) : 45
 • Dung lượng khay giấy (tờ) : 550 x 2
 • Dung lượng khay nạp tay (tờ): 100
 • Tính năng: Fax – PC Fax – Internet Fa, In, Scan
 • Kiểu kết nối: Ethernet, Base-TX/10 Base-T, USB 2.0
 • Bộ nhớ trong(MB) : 256
 • Thời gian khởi động(s) : 20

2. Máy photocopy ricoh 3351

Thương hiệu máy photocopy Ricoh được biết đến với chất lượng, tính linh hoạt, công suất, tốc độ, đồ họa và các giải pháp quy trình làm việc tài liệu toàn diện và dịch vụ in được quản lý.

máy photo ricoh aficio mp 3351
máy photo ricoh aficio mp 3351

Là nhà sản xuất máy photocopy lớn nhất thế giới sản xuất và bán máy photocopy và máy in của riêng mình.

Tại sao chúng tôi đề cập đến chiếc máy photocopy ricoh aficio mp này:

 • Tốc độ in: 33 trang mỗi phút
 • Giao diện kết nối: Ethernet 10 base-T/100 base-TX, USB 2.0, Bi-directional IEEE 1284, Wireless LAN (IEEE802.11 a/b/g), Bluetooth, Gigabit Ethernet
 • Bộ nhớ: 768 MB + 40 GB HDD
 • Giao thức mạng: IPv4, IPv6, IPX/SPX, SMB, Apple Talk
 • Tốc độ scan: Đen trắng: 50 bản/phút (200 dpi), Màu: 28 bản/phút (200 dpi)

3. Máy photocopy Toshiba e-Studio 352

Khác với máy photocopy e453thì máy Toshiba 352 có số bản copy ít hơn; nhưng bù lại các tính năng của máy nhiều hơn. Các cổng kết nối đa dạn hơn bạn có thể thực hiện nhiều công việc hơn với chiếc máy E-Studio này.

máy photo toshiba e-studio 352
toshiba e-studio 352

Máy photo này không chỉ in được các tài liệu chất lượng cao, chức năng Scan cũng hoàn hảo cũng như máy fax.

Mua máy photo ở đâu uy tín có thể lựa chọn.

Hầu hết các tổ chức nhỏ đang cần máy móc tất cả trong một để họ có thể tiết kiệm một số tiền mà không ảnh hưởng đến chất lượng công việc.

 • Thời gian copy bản đầu(s): 3.9
 • Tốc độ copy(bản/phút):35
 • Tính năng: Fax – PC Fax – Internet Fax, In, Scan, Bộ phận bảo mật chuyên nghiệp
 • Kiểu kết nối: Ethernet, Base-TX/10 Base-T, USB 2.0
 • Bộ nhớ trong(MB): 256

Bạn có thể tham khảo các máy 282 và e-studio 45 có giá dưới 10 triệu cũng được nhiều văn phòng lựa chọn. Với những thông tin của chúng tôi thì bạn có thêm kinh nghiệm mua máy photo dịch vụ hay văn phòng của mình. Nếu gặp bất cứ khó khăn nào hãy liên hệ cho chúng tôi. Gia Văn sẽ hỗ trợ và tư vấn cho bạn một số mẫu mà có thẻ đem lại lợi ích cho bạn nhiều nhất.