Các sự cố ở bảng in ở máy photo Ricoh Aficio C6000

Để đảm bảo cho máy hoạt động một cách tốt nhấ hiện nay để có thể giúp bạn có những thông tin cần thiết hiện nay của máy để đem lại. Các sự cố ở bảng in ở máy photo Ricoh Aficio C6000 sẽ cho bạn thêm những thông tin cần thiết để có thể thực hiện công việc của mình về những thông tin khắc phục các lỗi.

Xem thêm những bài viết về lỗi của máy photo ricoh hiện nay được khác phục qua các bài viết:
Sự cố khi thực hiện in ở máy màu Ricoh aficio c6000
Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi In ở máy photo Ricoh Aficio C6000
Các lỗi khi thực hiện đăng nhập ở máy photo Ricoh MP C6000 (Phần 3)
  • CÁC SỰ CỐ KHI IN
    • Bài này nói về chất liệu khi sử dụng chức năng in mà bảng in cho ra gặp sự cố
Sự cố Nguyên nhân xảy ra sự cố Cách giải quyết
Bảng in bị ố Cài đặt giấy đặt trong khay là giấy dày nhưng khi in trên khay tay thì không thực hiện được – PCL 5e/6 and PostScript 3

hãy chọn loại giấy dày

– RPCS

Chọn loại giấy chất lượng đúng yêu cầu khi in

Bảng sao bị mờ Khi D nhấp nháy. Mực sắp hết Thêm mực.
Bảng sao bị mờ Do giấy bị ẩm Sử dụng loại giấy có nhiệt độ và độ ẩm thích hợp mà chúng tôi khuyến khích.
Bảng sao bị mờ  Do loại giấy không phù hợp Sử dụng loai giấy chúng tôi khuyến khích sử dụng (Nếu bảng in trên giấy không tốt, không thích hợp sẽ dẫn đến hình ảnh in bị mờ, nhạt)
Bảng sao bị mờ Máy đang ở chế độ tiết kiểm mực Điều khiển máy in PRC chế độ nằm ở phần tab [Print Quality]

Với trình điều khiển máy in Post Script 3

Chất liệu giảm ảnh bị nhòe, giấy bị ma xác Sử dụng loại giấy dày thì có thể bạn sẽ không thể thiết lập được Mở trình điều khiển máy in vào phần cài đặt máy in để thiết lập loại giấy.
Giấy trong khay không được sử dụng Khi bạn sử dụng hệ thống Windows, các cài đặt trình điều khiển máy in được thiết lập bằng cách sử dụng bảng điều khiển Thiết lập khay đặt giấy bằng cách sử dụng trình điều khiển máy in
Chất lượng hình anher trên máy khác với bảng in Mở rộng, giảm bố cục, hình ảnh có thể khác so với trên màn hình máy tính. Thiết lập bố cục, kích thước hình ảnh.
Chất lượng máy in và những thông tin không giống như bảng in. Lựa chọn font chữ đúng với bản cần in Thiết lập máy font chữ để có thể có bảng in chất lượng.