Sự cố truyền nhận thư điện tử ( Fax ) của máy Ricoh MP C6000 (Phần 2)

Sự cố truyền nhận thư điện tử ( Fax ) của máy Ricoh MP C6000 với hướng dẫn về những lỗi của chiếc máy photo Ricoh. Để người dùng thuận lợi cho việc sử dụng trong công việc hiện nay của công ty, sự cố của chiếc máy photo sẽ được giải quyết nhanh nhất với các nhân viên kỹ thuật cao.

Xem thêm các bài viết khác của máy ricoh:
Sự cố truyền nhận thư điện tử ( Fax ) của máy Ricoh MP C6000
Hoạt động chức năng Fax ở máy photocopy màu Ricoh Aficio C6000
Thông báo hiển thị khi sử dụng chức năng Fax máy photo màu Ricoh Aficio C6000
  • SỰ CỐ TRUYỀN, GỬI THƯ ĐIỆN TỬ ( FAX)
Sự cố Nguyên nhân xảy ra sự cố Cách giải quyết
Chức năng thực hiện bằng On Hook hoặc quay số bằng tay ” nhận dữ liệu” bản hiển thị sẽ thông báo.. Thiết bị kiểm tra thông báo lỗi khi đặt bản gốc. Nhấn{ Start} để thực hiện thao tác Chọn [Scan Size] trong [Scan settings] chọn vừng quét và gửi lại tài liệu. On Hook thiết lập tài liệu. Nhận tài liệu bằng cách nhấn {Start} thực hiện thao tác khi bản chưa thiết lập thông số người dùng. Thiết lập này bị bằng tay hãy nhấn {Start} để mở thiết lập.
Trình điều khiển LAN-FAX không sử dụng được Nhập tên và mật khẩu người dùng hoặc trình điều khiển mã hóa chưa chính xác Kiểm xem tên đăng và mật khẩu hoặc trình điều khiển mã hóa có được nhập đúng hay không.
Trình điều khiển LAN-FAX không sử dụng đượ Do chế độ bảo mật cao bởi chức năng bảo mật quá cao Liên hệ với quản trị viên của mình để biết thêm chi tiết.
Mặc dù một đặc điểm nhóm đã được thiết lập cho những điều sau đây, tiếp nhận là không thể.

Nhận được trạm của hộp thông tin, chuyển tiếp, chuyển tiếp của người gửi đặc biệt, nhận báo cáo e-mail, Email TX kết quả, định tuyến e-mail nhận được thông qua SMTP

 

Do số trang của tập tin vượt quá giới hạn cho phép trong một nhóm Tối đa 500 bản cho một nhóm công việc. Kiểm tra xem nếu số bản vượt quá giới hạn cho phép trong một nhóm thì phải đăng kí nhóm khác hoặc được chỉ định từ 1-5 hộp thư chuyển.
  •  THÔNG BÁO SỰ CỐ
Sự cố Nguyên nhân xảy ra sự cố Cách giải quyết
Thiết bị không nhận Xảy ra lỗi khi thực hiện thao tác với máy – Đặt thêm giấy vào khay

– Thêm mực

“Tiếp nhận thay đổi”  và “tài liệu tham khảo về chức năng Fax”

Tài liệu Fax không thực hiện Trong phần cài đặt bạn đã sử dụng chức năng Fax và cài đặt tập tin nhận được Sử dụng các trình duyệt web hoặc in, lưu  bằng chức năng RX.
Thiết bị không thể in tài liệu Fax đã nhận Trên bảng điều khiển nháy đèn thông báo cho biết bạn nên thêm giấy vào Đặt giấy trong khay.

Bạn có thể gọi đến cho chúng tôi  qua (08) 3848 6667 để được tư vấn trực tiếp từ các kỹ thuật viên của công ty. Gia Văn hy vọng bạn có thể biết thêm thông tin cần thiết của các lỗi của máy.