Những lỗi xuất hiện khi đang hoạt động của máy photo Ricoh aficio C6000

Với các lỗi khi máy hoạt động sẽ ảnh hưởng đến quá trình làm việc của bạn, một trong những lỗi sẽ được tổng hợp với những nguyên nhân và các khắc phục lỗi hiện nay để có thể đem lại những sự hỗ trợ tốt nhất trong công việc. Những lỗi xuất hiện khi đang hoạt động của máy photo Ricoh aficio C6000 là bài viết được có những thông hỗ trợ cho bạn những thông tin cần thiết cho người dùng hiện nay.

Xem thêm các bài viết về các lỗi của máy photo ricoh C6000:
Lỗi bảng điều khiển hiển thị thông báo chờ ở máy photocopy Ricoh C6000
Những tiếng kiêu và ký hiệu thể hiện lỗi của máy photo Ricoh aficio C6000
Sự cố Nguyên nhân xảy ra sự cố Cách khắc phục
Công tắc hoạt động vẫn tiếp tục nháy, sáng đèn –         Nắp của mặt kính và nắp của khay ADF bị mở

–         Thiết bị kết nối với các thiết bị khác bên ngoài

–         Đĩa cứng đang hoạt động

Đóng các nắp của mặt kính và khay ADF lại, kiểm tra xem thiết bị có đang kết nối với máy tính không
Hiển thị thông báo hãy kiểm tra lại thiết bị Thiết bị đang thực hiện thao tác điều chỉnh hình ảnh Có thể thiết bị đang thực hiện thao tác bảo trì. Thời gian bảo trì phụ thuộc vào độ ẩm, nhiệt độ, số lượng bản in và kích thước giấy. Hãy chờ cho đến khi thiết bị khởi động
Hình ảnh của bản gốc được in ngược lên mặt sau của tờ giấy Do đặt giấy chưa đúng cách Đặt giấy đúng cách. Đặt mặt cần in xuống khay giấy hoặc bạn đặt mặt giấy cần in lên khay tay.
Lỗi kẹt giấy xảy ra thường xuyên Các khóa cố định giấy trong khay giấy chưa được khóa Bạn lấy giấy kẹt ra khỏi vị trí kẹt.
Lỗi kẹt giấy xảy ra thường xuyên Do các khóa cố định giấy chưa được thiết lập chính xác Lấy giấy kẹt ra khỏi vị trí giấy kết hợp hiện nay.
Lỗi kẹt giấy xảy ra thường xuyên Kích thước giấy không phù hợp, khi sử dụng các chức năng Lấy giấy kẹt ra khỏi vị trí của máy, và cài đặt kích thước giấy khi sử dụng.

 

Lỗi kẹt giấy xảy ra thường xuyên Do đặt vật gì đó lên khay finisher Lấy giấy kẹt ra. Không được bất cứ thứ gì khác lên khay “finisher”. Điều này có thể dẫn đến sự cố kẹt giấy
Lỗi kẹt giấy xảy ra thường xuyên Do hộp kẹp giấy cài đặt không đúng cách Bộ phận “booklet finisher” yêu cầu kẹp giấy ở bộ phận đóng sách phải được cài đặt đúng cách.
 Thông báo lỗi vẫn hiển thị mặc dù đã lấy giấy kẹt ra Thông báo kẹt giấy vẫn hiển thị đến khi mở và đóng nắp thiết bị đúng cách

Giấy vẫn kẹt trong khay giấy

Hãy lấy giấy kẹt ra và đóng mở nắp trước của thiết bị đúng cách.
Không thể sử dụng chế độ in 2 mặt Do thiết lập chế độ sao chép 1 mặt Thiết lập khay giấy cho sao chép 2 mặt
Không thể sử dụng chế độ in 2 mặt Không thể sử dụng giấy trong khay để in 2 mặt Để in 2 mặt hãy chọn khay 1 và 3

Với Gia Văn luôn hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn có thêm kiếm thức về các loại máy photo khi máy gặp những lỗi của máy trong quá trình hoạt động. Hãy gọi đến (08) 3848 6667 để được tư vấn trược tiếp với những thông tin cần thiết trong công việc của mình.

Xem thêm các bài viết khác của dòng máy rioch:
Lấy giấy bị kẹt ra khỏi Booklet Finisher ở máy photo ricoh 2075
Hướng dẫn lắp ráp Booklet Finisher ở máy photo Ricoh 2075
Hướng dẫn cách thay hộp mực ở máy photocopy Ricoh 2075