10 kinh nghiệm mua máy photocopy cũ bạn nên biết!

Nếu bạn định mua máy photocopy cũ thì nên tìm hiểu một số điều bạn phải biết. Những điều này sẽ giúp bạn có thể mua một máy photocopy sẽ hoạt động lâu hơn một vài tháng và tạo ra các bản sao chất lượng. Nếu bạn mua một máy photocopy đã qua sử dụng thì những thứ nhất định phải được xem xét:

Tuổi đời của máy photocopy

Nếu bạn đang tìm mua một máy photocopy cũ, bạn cần biết một chút về máy photocopy. Nhà sản xuất và người mẫu là nơi đầu tiên để đi nhưng biết máy photocopy bao nhiêu tuổi cũng sẽ là một ý tưởng tốt. Tuổi thọ của máy photocopy chỉ là một số năm nhất định trước khi bạn không thể sử dụng nó nữa.

Tính khả dụng của phụ tùng

Có một số điều mà bạn phải có cho máy photocopy của mình. Hộp mực là một trong những điều này nhưng có một vấn đề. Sau một khoảng thời gian nhất định, máy photocopy trở nên lỗi thời và công ty sẽ không còn sản xuất hộp mực nữa. Biết nếu bạn vẫn có thể nhận được hộp mực là rất quan trọng.

máy photocopy cũ nhập khẩu

Máy photocopy cũ nhập khẩu

Những gì nó đã làm trước đây

Ai đã sử dụng máy photocopy trước đây và bao nhiêu công việc nó làm cũng rất quan trọng. Thiết bị cho thuê cũ là một trong những loại máy photocopy đã qua sử dụng mà bạn sẽ có thể nhận được. Bạn nên cẩn thận với loại máy photocopy này vì nó có thể đã trải qua quá trình sử dụng nặng và cần được vệ sinh và bảo dưỡng sớm.

Máy photocopy tân trang

Một loại máy photocopy khác mà bạn có thể nhận được là loại đã được tân trang lại. Nhiều người tin rằng đây là một loại máy photocopy cũ vì nó đã được bảo dưỡng. Tất nhiên bạn sẽ cần chắc chắn rằng việc tân trang được thực hiện bởi một người có uy tín.

Quá trình tân trang

Nếu bạn định mua một máy photocopy đã được tân trang; bạn sẽ cần phải biết máy photocopy đã được tân trang như thế nào. Chỉ cần máy photocopy được làm sạch từ trong ra ngoài sẽ không phải lúc nào cũng khắc phục được sự cố mà máy photocopy gặp phải. Hỏi người mà bạn đang mua từ về quá trình tân trang để bạn biết nếu nó sâu hơn một cách đơn giản.

Hợp đồng dịch vụ

Có một cái nhìn vào hợp đồng dịch vụ cũng rất quan trọng. Khi bạn mua máy photocopy, hãy nhận một hợp đồng bao gồm tất cả các dịch vụ bạn có thể cần. Quan trọng nhất là có được một dịch vụ bao gồm các dịch vụ bảo trì và các bộ phận họ cần.

Như hợp đồng mới

Nếu một máy đã được tân trang lại một cách chính xác; thì sẽ không có vấn đề gì với việc nhận được một hợp đồng mới. Tất cả các hợp đồng nên giống như khi bạn có một máy mới. Nếu có vấn đề với việc nhận loại hợp đồng này thì có thể có vấn đề với quy trình tân trang.

Cho thuê trước khi mua

Một tùy chọn có thể được mở là cho thuê máy photocopy đã sử dụng trước khi bạn mua nó. Đây là một cách tuyệt vời để xem tình trạng của máy photocopy và nếu nó đáng tiền. Bạn cũng sẽ có thể xem liệu máy photocopy có phù hợp với nhu cầu của bạn không.

máy photocopy cũ giá rẻ

Máy photocopy cũ giá rẻ

Nhìn vào vỏ máy

Trong khi mọi người nói không đánh giá một cuốn sách bằng bìa của nó thì máy photocopy lại là một thứ khác. Nếu vỏ của máy photocopy bị hỏng và có tiếng kêu lớn trong đó thì bạn nên xem xét không mua nó. Ngoài ra, các nút bị mòn hoặc thiếu là một dấu hiệu tốt về tuổi thọ của máy photocopy.

Tính năng mới

Bạn có nên mua một máy photocopy đã qua sử dụng không?

Các mô hình mới sẽ có các tính năng bổ sung và chúng cũng sẽ thân thiện với môi trường hơn. Nếu bạn mua một máy photocopy cũ thì bạn sẽ không có các tính năng tương tự. Ngoài ra, bạn có thể thấy rằng bạn sử dụng nhiều tài nguyên hơn.

Có một số điều cần xem xét khi mua máy photocopy cũ. Điều quan trọng là phải biết quy trình được sử dụng để sửa chữa máy photocopy. Hợp đồng dịch vụ nên mới và giống như máy photocopy mới hoặc có thể có gì đó không đúng.

About the Author

vannguyenthanhnhan@gmail.com

Related Post